Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

Mọi smartphone Nokia `lên đời` Android O trong năm 2017

HMD Global, đơn vị đang nắm giữ quyền sản xuất điện thoại thương hiệu Nokia, vừa xác nhận mọi dòng smartphone Nokia đang chạy Android hiện nay đều sẽ được lên phiên bản Android O.

Mọi dòng smartphone Nokia do HMD Global sản xuất sẽ được nâng cấp lên bản Android O /// Ảnh: Neowin

Theo Neowin, hiện nay các mẫu smartphone chạy Android của Nokia là mẫu máy Nokia 3, 5, 6 và 8. Chính vì thế, với thông tin mà HMD Global chia sẻ thì những sản phẩm này sẽ sớm nhận được bản cập nhật Android O.

Lịch trình cụ thể đã được HMD Global xác nhận là bản nâng cấp, sẽ được sớm tung ra vào cuối năm 2017.

Được biết, Android O là hệ điều hành di động vừa được Google ra mắt tại sự kiện Google I/O 2017 diễn ra trong tháng 5 qua, được bổ sung một số tính năng thú vị như: cải thiện thời lượng pin tốt hơn, điều khiển dễ dàng hơn cho thông báo và chế độ hình picture-in-video cho cả smartphone lẫn tablet.

Cải thiện thời lượng pin là một trong những tính năng quan trọng và được hoan nghênh nhất của Android O. Tương tự như iOS, Android O sẽ giới hạn và quản lý những ứng dụng chạy ẩn sau khi nhiều ứng dụng mở.

Theo Thành Luân (Thanh Niên Online)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thêm báo cáo cho thấy iPhone 8 có thể bị trì hoãn phát hành

Thêm bằng chứng cho thấy chiếc iPhone được thiết kế lại với màn hình OLED, hay iPhone 8, có thể bị trì hoãn ra mắt vào cuối năm 2017 thay vì...